Thế giới nghệ thuật truyện ngắn Sương Nguyệt Minh : Luận văn ThS. Văn học: 60 22 34 - Trần, Thị Phương Loan (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Văn học Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010