Thế giới nghệ thuật kịch Lưu Quang Vũ : Luận văn ThS. Văn học: 60 22 34 - Lê, Thị Hoa (Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận văn học -- Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010