Nghiên cứu thu hồi đồng thời Amoni và Photphat từ nước thải Biogas để làm phân bón - Lê, Văn Dũng (2017)
Nghiên cứu khả năng thu hồi amoni và photphat từ nước thải biogas bằng phương pháp kết tủa MAP, để làm giảm hàm lượng amoni và photphat xuống tới mức có thể đưa vào giai đoạn xử lý tiếp theo bằng phương pháp sinh học để đạt tiểu chuẩn xả thải ra môi trường. Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, lắp đặt và vận hàng thử nghiệm pilot thu hồi amoni và photphat từ nước xả thải biogas. Nghiên cứu khả năng ứng dụng sản phẩm MAP làm phân bón cho cây trồng