Nghiên cứu tính chất nghiệm của một số dạng phương trình và hệ phương trình sai phân phi tuyến - Mai, Nam Phong (2017)
Luận án "Nghiên cứu tính chất nghiệm của một số dạng phương trình và hệ phương trình sai phân phi tuyến" thực hiện với mục tiêu nhằm đề xuất nghiên cứu các dạng phương trình có tính chất tổng quát hơn, hoặc các dạng tương tự, hoặc các dạng mới nhằm góp phần làm phong phú thêm các kết quả về lý thuyết định tính các phương trình sai phân