Nghiên cứu sự tạo phức của một số nguyên tố đất hiếm với L-Phenylalanin và thăm dò hoạt tính sinh học của chúng : Luận án TS. Hóa học: 62 44 25 01 - Lê, Hữu Thiềng (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận án TS. Hóa vô cơ -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2002