Nghiên cứu sự tạo phức giữa sắt (III) với thuốc thử 4-(Pyridyl-2-azo)-Rezocxin(Par) bằng phương pháp trắc quang và khả năng ứng dụng vào phân tích: Luận án TS. Hóa học : 62 44 29 01 - Nguyễn, Phạm Hà (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận án TS. Hóa phân tích -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2002