Hoạt tính xúc tác của Bentonít Thuận Hải đã được biến tínhư trong phản ứng chuyển hóa một số hợp chất hữu cơ : Luận án TS. Hóa học: 62 44 27 01 - Nguyễn, Văn Bình (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận án TS. Hóa hữu cơ -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 1999