Thành phần hóa học của một số nguồn nước khoáng Miền Bắc Việt Nam và đề xuất chất lượng nước khoáng chữa bệnh : Luận án TS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 62 85 02 05 - Trần, Nguyên Hà (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận án TS. Môi trường đất và nước -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010