Nghiên cứu khả năng hấp thụ một số kim loại nặng trong đất của cỏ vetiver và đánh giá hiệu quả cải tạo đất ô nhiễm : Luận án TS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 62 85 02 05 - Võ, Văn Minh (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận án TS.Môi trường đất và nước -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009