Nghiên cứu phát triển và ứng dụng điện cực màng Bitmut để xác định vết chì và Cađimi trong một số đối tượng môi trường : Luận án TS. Hóa học: 62 44 29 01 - Đặng, Văn Khánh (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Electronic Resources