Nghiên cứu xác định đồng thời uran và thori bằng một số phương pháp phân tích hoá lý hiện đại : Luận án TS. Hóa học: 62.44.29.01 - Nguyễn, Xuân Chiến (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Nghiên cứu xác định đồng thời uran và thori bằng phương pháp phổ trắc quang đạo hàm bậc hai. Nghiên cứu xác định đồng thời uran và thori bằng phương pháp tách phổ trắc quang. Nghiên cứu cơ sở lý thuyết và đưa ra thuật toán cũng như lập trình máy tính tách phổ trắc quang sử dụng ngôn ngữ PASCAL. Nghiên cứu xác định đồng thời uran và thori bằng phương pháp trắc quang với arsenazo III sử dụng mạng nơron nhân tạo (ANN). Nghiên cứu xác định đồng thời uran và thori bằng phương pháp phổ plasma cảm ứng (ICP-MS).