Nghiên cứu phương pháp xác định các axit béo trong một số loại dầu mỡ động, thực vật Việt Nam bằng kỹ thuật sắc ký : Luận án TS. Hóa học: 62 44 29 01 - Võ, Thị Việt Dung (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Electronic Resources