Khảo sát tính chất đặc trưng Von - Ampe của một số hợp chất có hoạt tính sinh học và ứng dụng trong phân tích: Luận án TS. Hóa học: 62 44 29 01 - Nguyễn, Thị Kim Thường (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận án TS. Hóa phân tích -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012