Nghiên cứu phát triển phương pháp vi chiết kết hợp với sắc kí khí phân tích hợp chất hữu cơ bay hơi : Luận án TS. Hóa học: 62 44 27 01 - Trần, Mạnh Trí (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
140 tr. + CD-ROM+Tóm tắt