Nghiên cứu xúc tác platin, vàng mang trên vật liệu mao quản trung bình MCM-41, SBA-15 trong phản ứng oxi hóa glucozơ : Luận án TS. Hóa học: 62 44 27 01 - Nguyễn, Thị Minh Thư (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận án TS. Hóa học hữu cơ -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010