Một số hiệu ứng cao tần trong bán dẫn siêu mạng : Luận án TS. Vật lý: 62 44 01 01 - Lương, Văn Tùng (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận án TS. Vật lý lý thuyết và Vật lý toán -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009