Quy hoạch sinh thái học để phát triển bền vững đa dạng sinh học và các hệ sinh thái cho một huyện miền núi (Ví dụ: Huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình) : Luận án TS. Sinh học: 62 42 60 01 - Đoàn, Hương Mai (ĐHKHTN, 2017)
161 tr. + CD-ROM + tóm tắt