Nghiên cứu khả năng tạo chất diệt khuẩn Enterocin P tái tổ hợp nhằm ứng dụng trong bảo quản thực phẩm : Luận án TS. Sinh học: 62 42 40 01 - Phạm, Thùy Linh (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận án TS. Vi sinh vật học -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011