Nghiên cứu chiết xuất, tinh chế và xác định hoạt tính sinh học của một vài carotenoid từ cây cỏ Việt Nam dùng để sản xuất thực phẩm chức năng : Luận văn TS. Sinh học: 62 42 30 15 - Trần, Thị Huyền Nga (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Electronic Resources