Nghiên cứu tinh sạch, tính chất đặc trưng và ứng dụng của Acetylcholinesterase từ ốc bươu vàng : Luận án TS. Sinh học: 62 42 30 15 - Lê, Minh Tri (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận án TS. Hóa sinh học -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011