Điều tra, nghiên cứu một số thực vật Việt Nam có tác dụng hỗ trợ điều hòa lượng đường trong máu để ứng dụng cho bệnh nhân đái tháo đường type 2: Luận án TS. Sinh học: 62 42 30 15 - Hà, Thị Bích Ngọc (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận án TS. Hóa sinh học -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012