Nghiên cứu đánh giá ảnh hưởng của tuyến đường tuần tra biên giới tới hệ sinh thái - xã hội ở khu vực Tây Nguyên : Luận án TS. Môi trường trong phát triển bền vững (chuyên ngành đào tạo thí điểm) - Phạm, Hoài Nam (Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường, 2017)
Luận án TS. Môi trường trong phát triển bền vững (chương trình đào tạo thí điểm) -- Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016