Ảnh hưởng của điện tử giam cầm và phonon giam cầm lên một số tính chất quang trong các hệ bán dẫn thấp chiều : Luận án TS. Vật lý: 62 44 01 03 - Nguyễn, Thị Thanh Nhàn (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận án TS. Vật lý lý thuyết và vật lý toán -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015