Nghiên cứu và xác lập cơ sở khoa học để khôi phục dòng chảy sông Đáy phục vụ khai thác tổng hợp tài nguyên nước và cải thiện môi trường (đoạn từ Hát Môn đến Ba Thá) : Luận án TS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 62 85 15 01 - Đoàn, Thị Tuyết Nga (ĐHKHTN, 2017)
177 tr. + CD-ROM