Về đa thức Jonnes của Nút : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 10 - Dư, Thành Hưng (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Chương 1: trình bày một số kiến thức chuẩn bị về Lý thuyết nút và link trong không gian ba chiều, tập trung vào khía cạnh tổ hợp của nút và link. Chương 2: Gồm hai phần. Phần đầu là về ngoặc Kauffman của biểu đồ không định hướng và dạng hiểu chỉnh của chúng. Chương 3: Đa thức Jones của link thay phiên