Tổng hợp, nghiên cứu cấu trúc và tính chất của coban ferit và niken ferit cấp hạt nano : Luận án TS. Hóa học : 62 44 25 01 - Vũ, Đình Ngọ (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Tổng hợp coban ferit và niken ferit cấp hạt nano bằng phương pháp đồng kết tủa, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình tổng hợp và cấu trúc vật liệu như: pH dung dịch kết tủa, nồng độ cation kim loại, nhiệt độ và thời gian khuấy, tỷ lệ dung môi