Tích chập của một số phép biến đổi tích phân với nhân lượng giác và ứng dụng : Luận án TS. Toán học: 62 46 01 01 - Bùi, Thị Giang (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Trình bày tính chất toán tử của phép biến đổi tích phân dạng Fourier: phép biến đổi Fourier; Phép biến đổi Hartley; Phép biến đổi Fourier-cosine và Fourier-sine; Đặc trưng đại số của phép biến đổi dạng Fourier. Nghiên cứu tích chập của phép biến đổi tích phân dạng Fourtier.