Một số quá trình ngẫu nhiên phân thứ và ứng dụng trong tài chính : Luận án TS. Toán học: 62 46 15 01 - Nguyễn, Tiến Dũng (‬‬Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Chuyển động Brown phân tử: Định nghĩa và tính chất, tính chất nhớ lâu của fBm, biểu diễn Volterra của fBm, tích phân ngẫu nhiên phân thứ theo quỹ đạo.