Nghiên cứu tổng hợp, đặc trưng cấu trúc của Bentonite di linh chống bằng một số Oxit kim loại ( Al, Fe, Ti) được hữu cơ hóa bởi Xetyl Trimetyl Amni Bromua ứng dụng làm vật liệu hấp phụ đa năng : Luận án TS. Hóa học: 62 44 35 01 - Trương, Đình Đức (‬‬Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Tổng quan về các loại khoáng sét. Thực nghiệm: điều chế Mont-Na; tổng hợp bentonite di linh chống bằng các polyoxocation kim loại Al, Fe, Ti; tổng hợp bentonite di linh chống bằng các polyoxocation kim loại Al, Fe, Ti ưa dầu.