Nghiên cứu tổng hợp và tính chất xúc tác của vật liệu nanospinen bậc ba AB2O4 ( A = Cu2+, Zn2+; B = Al3, Cr3+) trong phản ứng oxidehydro hóa Etylbenzen: Luận án TS. Hóa học: 62 44 27 01 - Nguyễn, Hồng Vinh (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Nghiên cứu tổng hợp và các điều kiện tổng hợp ảnh hưởng đến sự hình thành hạt nano ZnCr2O4, ZnAl2O4 bằng phương pháp thủy nhiệt. Tiến hành phân tích cấu trúc, các tính chất bề mặt của các vật liệu xúc tác bằng phương pháp vật lý và hóa lý hiện đại.