Đồng cấu chuyển Singer qua ngôn ngữ đại số Lambda và dẫy phổ May : Luận án TS. Toán học: 62 46 05 01 - Phan, Hoàng Chơn (‬‬Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Chương 1:Trình bày khái quát về: đại số streenrod; giải thức bar, cobar; dãy phổ; đồng cấu chuyển đại số. Chương 2: Đại số lambda và đồng cấu chuyển đại số. Chương 3: Dãy phổ May và đồng cấu chuyển đại số