Thác triển khai toán tử ngẫu nhiên trong không gian banach khả ly : Luận án TS. Toán học: 62 46 15 01 - Trần, Mạnh Cường (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Nghiên cứu về toán tử ngẫu nhiên, các tính chất chính quy của toán tử ngẫu nhiên, quan hệ giữa các tính chất chính quy cũng như một số điều kiện cần, đủ để có các tính chất chính quy đó. Tìm hiểu về sự biểu diễn chuỗi của toán tử ngẫu nhiên.