Nghiên cứu mối vùng Tây Nguyên và đề xuất biện pháp phòng trừ loài hại chính : Luận án TS. Sinh học: 62 42 10 10 - Nguyễn, Quốc Huy (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Tổng quan về tình hình nghiên cứu mối, các biện pháp phòng trừ mối trong và ngoài nước. Khái quát đặc điểm tự nhiên, xã hội của Tây Nguyên, nghiên cứu các thành phần loài và một số đặc điểm của khu hệ mối Tây Nguyên.