Nghiên cứu tổng hợp vật liệu polime phân hủy sinh học trên cơ sở polylactic axit : Luận án TS. Hóa học: 62 44 31 01 - Mai, Văn Tiến (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Chương 1: Tổng quan: Giới thiệu chung về polyme phân hủy sinh học; Tình hình nghiên cứu và ứng dụng vật liệu polyme phân hủy sinh học trên thế giới và ở Việt Nam; Polyme phân hủy sinh học trên cơ sở axit lactic. Chương 2: Thực nghiệm. Chương 3: Kết quả và thảo luận.