Toán tử squaring trong nghiên cứu đối đồng điều của đại số steenrod và đồng cấu lannes - zarati : Luận án TS. Toán học: 62 46 05 01 - Võ, Thị Như Quỳnh (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Chương 1: Kiến thức về đại số Steenrod môđulô 2, lý thuyết bất biến và đối bất biến và các toán tử squaring. Chương 2: Nghiên cứu bước đầu về đồng cấu chuyển Slinger hạng 5. Chương 3: Toán tử squaring trên đối ngẫu của đại số Dickson và Đồng cấu Lannes-Zarati