Nghiên cứu xác định các dạng asen vô cơ trong nước ngầm bằng phương pháp điện di mao quản sử dụng detector độ dẫn không tiếp xúc : Luận án TS. Hoá học: 62 44 29 01 - Nguyễn, Thị Ánh Hường (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Tổng quan về phương pháp điện di mao quản, các ứng dụng của phương pháp trong việc phân tích các dạng asen vô cơ (As(III) và As(V)), cũng như các nghiên cứu liên quan đến việc phát triển thiết bị phân tích hiện trường theo nguyên lý của phương pháp điện di mao quản.