Nghiên cứu tính đa hình di truyền và vai trò truyền bệnh của các thành viên trong nhóm loài Anopheles maculatus ở Việt Nam : Luận án TS. Sinh học: 62 42 70 10 - Nguyễn, Thị Hương Bình (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Đại cương về vấn đề nghiên cứu các loài đồng hình, đa hình di truyền (ở muỗi), vai trò truyền bệnh và tính ưu vật chủ của vectơ, nhóm loài An. maculatus.