Ứng dụng lý thuyết đồ thị để khảo sát đặc trưng một số lớp ngôn ngữ và điều khiển tương tranh : Luận án TS. Toán học: 62 46 35 01 - Vũ, Trọng Quế (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Trình bày các khái niệm cơ sở về lý thuyết đồ thị, ngôn ngữ hình thức otomat, hệ mạng cùng các đối tượng khác liên quan đến chúng – là công cụ hữu ích để xây dựng nên các thuật toán hữu hiệu.