Nghiên cứu sự tạo liên hợp ion của W(VI) và Mo(VI) với một số bazơ hữu cơ mầu trong môi trường hỗn hợp nước - dung môi hữu cơ bằng phương pháp chiết trắc quang và ứng dụng vào phân tích : Luận án TS. Hóa học: 62 44 29 01 - Vi, Anh Tuấn (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Tổng quan về sự tồn tại và ứng dụng của Molipden và Vonfram, các phương pháp tách và làm giàu Mo và W, các phương pháp phân tích Molipđen và Vonfram.