Phương trình sai phân ẩn phi tuyến với kỹ thuật tuyến tính hóa : Luận án TS. Toán học: 62 46 30 01 - Hà, Thị Ngọc Yến (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Xây dựng lý thuyết Floquet cho PTSP tuyến tính ẩn: đưa ra định nghĩa chỉ số 1, dạng chuẩn tắc Kronecker-Weierstrass. Áp dụng kết quả thu được cho bài toán Cauchy đối với PTSP tuyến tính ẩn chỉ số 1 và PTSP tuyến tính ẩn có trễ tuần hoàn chỉ số 1.