Nghiên cứu địa mạo phục vụ giảm nhẹ thiệt hại do tai biến lũ lụt lưu vực sông Thu Bồn : Luận án TS. Địa lý tự nhiên: 62 44 72 01 - Nguyễn, Hiệu (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Tổng quan tiếp cận địa mạo trong nghiên cứu giảm thiểu tai biến lũ lụt. Nghiên cứu sự phân bố và quan trắc lũ lụt bằng công nghệ Viễn thám và GIS