Nghiên cứu khu hệ và một số đặc điểm sinh thái, sinh học của các loài chim đặc trưng ở vườn Quốc gia Xuân Sơn, tỉnh Phú Thọ : Luận án TS. Sinh học: 62.42.10.01 - Nguyễn, Lân Hùng Sơn (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Điều tra, xác định về đa dạng thành phần loài chim của khu hệ trong đó có sử dụng phương pháp lưới mờ và phương pháp đếm điểm. Tìm hiểu sự phân bố và độ phong phú của các loài chim trong khu vực.