Nghiên cứu tính chất điện hoá của điện cực dạng oxit kim loại trong môi trường chất điện li và ứng dụng của chúng : Luận án TS. Hóa học : 62 34 31 01 - Nguyễn, Thị Cẩm Hà (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Nghiên cứu chế tạo vật liệu niken hiđroxit, khảo sát cấu trúc và tính chất điện hóa của vật liệu trong môi trường kiềm; Nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm niken hiđroxit điều chế theo phương pháp kiềm; Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến tính chất điện hóa của điện cực oxit niken trong môi trường kiềm.