Phép lặp ẩn và điểm bất động của ánh xạ hai biến : Luận án TS. Toán học: 1 01 01 - Trần, Quốc Bình (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Nghiên cứu sự tồn tại điểm bất động của ánh xạ hai biến và sự hội tụ mạnh cũng như sự hội tụ yếu của phép lặp ẩn tới điểm bất động của ánh xạ trong không gian Banach và không gian metric; Đề cập tới tính ổn định của phép lặp ẩn và mối liên hệ giữa tính ổn định và sự hội tụ của phép lặp ẩn.