Đánh giá sự tồn lưu của một số hóa chất bảo vệ thực vật có nguồn gốc cơ Clo trong một số đối tượng sinh học và môi trường ở đầm phá Thừa Thiên Huế : Luận án TS. Hoá học: 62 44 29 01 - Nguyễn, Xuân Khoa (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Chương 1: Tổng quan về các hóa chất cơ bản của một vài HCBVTV cơ clo; độc tính của một số HCBVTV cơ clo; hàm lượng HCBVTV cơ clo trong các đối tượng môi trường; đại cương về điều kiện tự nhiên hệ đầm phá Thừa Thiên Huế. Chương 2: Nội dung và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận