Nghiên cứu đặc điểm sinh học của một số chủng vi khuẩn phân lập ở Việt Nam dùng trong sản xuất phân hữu cơ đa chức năng: Luận án TS. Sinh học: 62 42 40 01 - Nguyễn, Thị Hoài Hà (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Phân lập, tuyển chọn các vi khuẩn hữu ích có hoạt tính sinh học cao, phù hợp trong việc làm chế phẩm phân bón hữu cơ vi sinh. Nghiên cứu đặc điểm phân loại của từng chủng đã được tuyển chọn bằng phương pháp truyền thống và phương pháp sinh học phân tử.