Nghiên cứu thành phần, phân bố của mối Macrotermes (Isoptera : Termitidae) và đặc điểm sinh học, sinh thái học của loài Macrotermes Annandalei (Silvestri) ở miền bắc Việt Nam : Luận án TS. Sinh học 1.05.14 - Nguyễn, Văn Quảng (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Chương 1: Tổng quan tài liệu nghiên cứu về tính hình nghiên cứu mối Macrotermitinae ở nước ngoài, mối Macrotermes ở Việt Nam và khu vực nghiên cứu và mối quan hệ giữa mối và nấm cộng sinh Termitomyces. Chương 2: Thời gian địa điểm và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả nghiên cứu