Tìm hiểu bộ chương trình tính phát thải khí gây ô nhiễm vùng và đánh giá phân tích sự ảnh hưởng của một số tham số chính : Luận án PTS. Cơ học: 2 02 02 - Nguyễn, Thị Hằng (Trung tâm hợp tác đào tạo và bồi dưỡng cơ học, 2017)
Giới thiệu phần mềm cơ sở khoa học cấu trúc chương trình (mô hình Mesepuer II). Tính toán lượng phát thải từ các số liệu sơ cấp theo một số pháp thông dụng hiện nay cùng một số phân tích đánh giá. So sánh số liệu đo đạc.