Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật phân tích dòng chảy (FIA) nhằm đánh giá sự chuyển hoá các chất dinh dưỡng (chứa N và P) trong một số hệ xử lý nước thải sinh hoạt bằng công nghệ bùn hoạt tính cải tiến : Luận án TS. Hóa học: 1 04 03 - Lê, Văn Chiều (2017)
Khảo sát xác lập một số điều kiện tối ưu đối với kỹ thuật phân tích FLA trong phòng thí nghiệm và trực tuyến để xác định các ion amôn, nitrat nitrit, octophophat trong các mẫu nước thải và bùn sinh hoạt trong điều kiện biến đổi liên tục.