Về cấu trúc lớp môđun có bất biến pfa(M) nhỏ trên vành địa phương : Luận án TS. Toán học: 1 01 03 - Nguyễn, Thái Hoà (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Trình bày ánh xạ định thức, các hàm độ dài la(M/Qm(x,(n)) và Jm,x(n), tính chặn đều của giả thuyết đơn thức đối với môđun. Nghiên cứu cấu trúc lớp các môđun M có pf(M) = - [vô cùng]. Nghiên cứu một lớp các môđun M đặc biệt vẫn có pf(M) < [hoặc bằng] 0.